GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đại Việt với sự cố gắng và nổ lực phát triển không ngừng đã tạo được cho mình một chổ đứng trong lòng người tiêu dùng và một vị trí vững chắc trên thị trường thực phẩm ăn liền và thức uống giải khát.

Chúng tôi tự hào tạo ra những dòng sản phẩm đa dạng, tiện lợi, chất lượng, thơm ngon và an toàn, mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm đến với người tiêu dùng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn chú trọng nguồn nhân lực bền vững, từ đội ngũ sáng lập là những chuyên gia với hơn 20 kinh nghiệm nghiệp vụ, tới việc xây dựng nhiều cơ hội việc làm trong môi trường thân thiện, phúc lợi đầu đủ cho người lao động an tâm làm việc và đồng hành cùng công ty lâu dài.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng, nhà máy của Đại Việt với trang thiết bị tiên tiến, đạt quy chuẩn hiện đại, được tối ưu hóa, cho công suất 150.000.000 gói/năm. Tổng diện tích nhà máy là 3.500 m2, đặt tại cụm Công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty chuyên cung cấp thực phẩn ăn liền và thức uống giải khát hàng đầu tại Việt Nam và là công ty có đủ năng lực cũng như tầm nhìn thích ứng với mọi hoàn cảnh kinh tế cũng như quá trình toàn cầu hóa hiện nay.

SỨ MỆNH

Tiêu chí “An Toàn – Ngon Miệng – Dinh Dưỡng đến cho Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đại Việt với sứ mệnh này luôn ưu tiên hàng đầu về “chất lượng” trong từng mỗi sản phẩm được tạo ra. Không những vậy, Đại Việt còn tập trung vào giá trị dinh dưỡng giúp cung cấp một nguồn năng lượng tốt hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với những tiêu chí, sứ mệnh trên. Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đại Việt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay về mặt giá trị và chất lượng. Giúp nâng tầm thực phẩm ăn liền và thức uống giải khát lên một tầm cao mới.

093 7126 717