Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng của quý khách hàng, daivietfood.com cần quý khách hàng cung cấp những thông tin sau: Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng. Những thông tin này là cần thiết để daivietfood.com xác nhận đơn hàng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho quý khách hàng.

Ngoài ra, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh sau giao dịch, daivietfood.com cũng lưu trữ các thông tin như: lịch sử giao dịch, giá trị giao dịch, nội dung sản phẩm giao dịch, phương thước thanh toán và vận chuyển.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của quý khách hàng sẽ được sử dụng dưới các hình thức sau:

– Xác nhận đơn hàng.

– Hỗ trợ cung cấp sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi.

– Liên lạc và giải quyết các vấn đề phát sinh.

– Gửi thư mời, thư ngỏ, chính sách công ty, thông tin sản phẩm và các chương trình khuyến mãi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.daivietfood.com và tại công ty Đại Việt Food đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ của khách hàng.

4. Thông tin đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐẠI VIỆT

Giấy chứng nhận ĐKKD số …

Địa chỉ: 579/25 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên daivietfood.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích khi không có sự đồng ý của khách hàng. Trong trường hợp có nguy cơ thất thoát dữ liệu, daivietfood.com sẽ có trách nhiệm thông báo cho quý khách hàng và cơ quan chức năng để có thể điều tra xử lý kịp thời. daivietfood.com yêu cầu quý khách hàng khi đăng ký mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như yêu cầu và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy thông tin cá nhân khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

093 7126 717